Âm Thanh

Âm thanh phát ra từ những bài hát hay những bản tin trên ôtô phát ra từ những chiếc loa hay những chiếc máy nghe nhạc giúp tài xế lái xe cảm thấy thư giãn trên những chặng đường dài và lái xe không bị áp lực, bon bon trên những cuộc hành trình. Nhưng liệu những âm thanh phát ra từ những thiết bị đó liệu có trong trẻo và rõ ràng? Để có được cảm giác thoải mái và thư giãn khi được nghe những âm thanh trung thực bạn cần lắp đặt bộ khuếch đại âm thanh oto. Đức Sang Auto hứa hẹn sẽ là gara cung cấp cho bạn một dàn âm thanh oto chất lượng.

nang-cap-am-thanh

Âm thanh oto là gì?

Thiết bị để cung cấp các thông tin hữu ích hay những bản nhạc giúp thư giãn đầu óc cho người ngồi trên xe được lắp đặt trên ôtô được gọi là âm thanh oto. Hệ thống âm thanh oto này có thể khuếch đại âm thanh bởi bộ sản phẩm này gồm một đài AM hoặc một đầu cassette, đầu CD được kết hợp với hệ thống điện thoại thông qua Bluetooth và các bộ điều khiển thông minh như: Android Auto và Carplay. Người dùng có thể điều khiển âm thanh oto qua chắc nút công cụ trên điện thoại hoặc qua vô lăng. Vô cùng tiện dụng phải không nào?

Dịch vụ âm thanh oto tại Đức Sang Auto có điểm gì đặc biệt?

Bạn đã tìm được gara oto nào uy tín để sử dụng các dịch vụ chăm sóc hay trang trí ô tô định kỳ cho “xế yêu” của bạn hay chưa? Đức Sang Auto tự tin là trung tâm uy tín nhất Bình Dương sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị về những dịch vụ tại nơi đây.

nang-cap-am-thanh-1

Đến với Đức Sang Auto bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết lập âm thanh oto giá rẻ bất ngờ mà bạn không thể nghĩ tới:

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nhiều năm sẽ giúp bạn có một bộ âm thanh oto trong trẻo
  •  Giá cả phù hợp được sự yêu thích của nhiều người
  •  Các chức năng trong bộ điều khiển âm thanh oto tại Đức Sang Auto có thể giảm thiểu tiếng ồn động cơ
  • Dịch vụ âm thanh oto tại Đức Sang Auto có thể khuếch đại to hay nhỏ tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

Độ âm thanh oto tại Đức Sang Auto

Đến với Đức Sang Auto bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ độ âm thanh oto với những điểm nổi bật khác hoàn toàn với những cách độ âm thanh ở các gara chăm sóc và trang trí ô tô khác tại Bình Dương:

  • Thay lại loa mới với âm thanh to và sắc sảo hơn
  • Bố trí các vị trí đặt loa để âm thanh oto có thể tràn đều bao phủ xe
  • Sử dụng các dây tín hiệu an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Sử dụng loa rời tạo cảm giác giai điệu nhạc êm ái không bị rè
  • Đặt loa xa người xe tránh cảm giác nhiễu và gây ù tai cho người ngồi trên xe oto khi thưởng thức âm nhạc

nang-cap-am-thanh-2

Địa điểm liên hệ và tư vấn chăm sóc dịch vụ âm thanh oto

Nếu bạn còn thắc mắc không biết Đức Sang Auto ở đâu thì hãy search địa chỉ này trên google để tìm thấy gara nhé. Số 20B/1, đường DT 743, KP 1A, phường An Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương (ngay vòng xoay An Phú). Chúc bạn có được những phút giây thư giãn bên dịch vụ độ âm thanh oto Đức Sang Auto.

Thông tin Đức Sang Auto: