Body kits lên đời

Chưa cập nhật thông tin

Với mong muốn khiến cho chiếc xế hộp của mình trở nên đặc biệt? Bạn muốn tân trang cho chiếc xe của mình bằng bộ body kits để tăng tính mạnh mẽ, phong cách thể thao cho xế yêu của bạn. Tuy nhiên thì vẫn còn nhiều điều băn khoăn về body kits lên đời như thế nào. Đừng lo, hãy đến với Đức Sang Auto. Mọi nghi vấn, thắc mắc, yêu cầu của bạn sẽ được giải đáp, đáp ứng cụ thể.

body-kit-oto-ban-tai-3

Có lẽ khái niệm body kits ô tô cũng phải xa lạ gì đối với những tay chơi xe. Tuy nhiên, đối với những người mới mua xe thì đây vẫn là một khái niệm khá là mới. Vậy trong bài viết này Đức Sang sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm này

Body kits ô tô là gì?

Có thể hiểu đơn giản body kits ô tô chính là bộ áo bên ngoài của ô tô. Body kits bao gồm những phụ kiện ở bên ngoài thân xe ô tô. Khi độ body kits cho xe ô tô thì sẽ giúp bạn có thể thay đổi diện mạo đối với chiếc xe của mình. 

body-kit-oto-ban-tai

Về chất liệu, bộ body kits được làm từ chất liệu PU, PP cao cấp. Sản phẩm có độ chắc, khỏe rất cao, không kém gì so với bộ vỏ nguyên bản chính của ô tô. Hơn thế, với thiết kế kiểu dáng, bắt mắt, bộ body kits sẽ làm thay đổi hoàn toàn kiểu dáng bên ngoài của chiếc xe. Khiến cho xế hộp của bạn trở nên ngầu hơn, đậm chất thể thao.

Độ body kits cho ô tô có bị phạt hay không ?

Khi body kits lên đời sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo bên ngoài của chiếc xe hơi cũng chính là điều khiến cho nhiều chủ xe quan tâm. Bạn lo lắng không biết mình có vi phạm vào các điều luật giao thông hay không. Mình có bị phạt khi độ body kits cho ô tô hay không ?

Thực ra thì điều này cũng đúng. Bởi theo luật mà Nhà nước ban hành thì các chủ xe không được thay đổi màu sắc hay cấu trúc xe. Sự thay đổi này sẽ khiến cho việc quản lý gặp khó khăn. Thậm chí có thể gây mất an toàn khi tham gia giao thông.

body-kit-oto-ban-tai-2

Tuy nhiên, ở Việt Nam chúng ta thì nếu như thay đổi, độ body kits ở mức độ vừa phải, thì cũng không có ảnh hưởng gì. Không thay đổi những bộ phận chủ chốt, quan trọng của xe thì cũng sẽ không bị phạt. Không ảnh hưởng tới quá trình đăng kiểm cho xe.

Và để chắc chắn tuyệt đối là làm đúng luật thì bạn lên đăng kiểm cho xe trước khi tiến hành độ body kits cho xe. 

Độ body kits cho ô tô ở đâu uy tín 

Để body kits lên đời một cách hiệu quả, đúng luật nhất thì bạn cần tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín. Bạn đã tìm được cho mình showroom ô tô nào độ body kits uy tín chưa? Đức Sang Auto là một đơn vị đáng tin cậy mà bạn nên tìm đến. Tại đây bạn sẽ được tư vấn độ body kits cho xế hộp của mình một cách chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo đúng luật, an toàn khi bạn tham gia giao thông. Hãy đến ngay với gara Đức Sang để sở hữu dịch vụ độ body kits ô tô chất lượng.

Thông tin Đức Sang Auto: