Cách âm

Cách âm ô tô là một dịch vụ bảo vệ xe đã không còn xa lạ đối với những người sở hữu ô tô. Ô nhiễm tiếng ồn đã là một vấn đề gây nhiều phiền toái cho tất cả mọi người và khi bạn lên xe ô tô rồi nhưng vẫn nghe thấy tiếng ồn từ xe phát ra hoặc là từ môi trường. Vậy, cách âm ô tô là gì và hiệu quả nó như nào?, cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn nhé.

cach-am-chong-on

Cách âm ô tô là gì?

Cách âm ô tô là vật liệu có khả năng làm giảm sự lan truyền âm thanh từ không gian vào bên trong ô tô. Người ta dùng vật liệu cách âm ô tô để giúp giảm cường độ âm thanh từ bên ngoài xe vào trong xe chứ không cách âm hoàn toàn.

Cách âm khoang máy

Cách âm khoang máy là một việc hết sức phức tạp và phải có nhân viên chuyên nghiệp thì mới có thể làm nhanh gọn, vậy nên bạn không thể tự làm cách âm tại nhà được. Có hai cách để chống ồn khoang chính là cách âm từ khoang máy và cách âm trong cabin.
Cách ầm khoang thì nhân viên phải tháo hết toàn bộ máy móc trong khoang xe và chi phí tháo lắp cao, nhiều rủi ro nên ít người sử dụng cách này để chống ồn ô tô.
Cách âm trong ca bin thì nhân viên sẽ tháo toàn bộ taplo và dán cách âm, chi phí rẻ hơn, nhanh gọn và được nhiều người lựa chọn cách này để chống ồn ô tô hiệu quả.
Miếng dán cách âm được làm từ nhôm có công dụng vừa cách âm lại vừa cách nhiệt vì khoang động cơ có nhiệt độ cao hơn.

Cách âm lốp xe

Lốp xe cũng cần phải cách âm vì nó là nơi xuất hiện những tiếng vọng gây khó chịu và nếu bạn di chuyển trên mặt đường xấu thì tiếng vọng đó còn lớn có thể gây ù tai.
Cách âm lốp xe ô tô có nhiều biện pháp như: dán chống ồn, lắp chống nhựa, xịt cao si non,....

Cách âm trần xe

Trần xe bạn vừa phải chống ầm, vừa phải cách nhiệt vì khi trời đổ mưa, tiếng mưa là nguyên nhân gây ra tiếng ồn và khi trời nắng, xe hấp thụ một lượng nhiệt lớn. Vì vậy bạn nên cách âm xe, vừa cách âm vừa cách nhiệt rất tiện.

cach-am-chong-on-2

Địa chỉ cách âm uy tín

Để cách âm ô tô hiệu quả và giá thành rẻ, nhanh gọn thì bạn cần lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng. Chúng tôi giới thiệu cho bạn cách âm ô tô Đức sang Auto, chuyên sửa chữa và bảo dưỡng ô tô chất lượng nhất Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề cách âm ô tô.

cach-am-chong-on-4

Hơn nữa, tại Đức Sang Auto có giá thành rẻ hơn những nơi khác nhưng chất lượng phục vụ đứng nhất nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng ở đây. Đức Sang sẽ đem lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất dành cho xe ô tô của bạn. Đến Đức Sang Auto để trải nghiệm dịch vụ cách âm ô tô nhé.

Thông tin Đức Sang Auto: