Cảm biến áp suất lốp

Phụ kiện đi kèm giúp cho các cuộc hành trình đường dài trở nên dễ dàng và an toàn hơn không thể không kể đến cảm biến áp suất lốp. Liệu bạn đã tìm được một gara chăm sóc và trang trí oto hợp lý chưa? Đức Sang Auto chắc chắn sẽ là một nơi cung cấp các dịch vụ cảm biến áp suất lốp tốt nhất. Hãy thử trải nghiệm nhé.

ap-suat-lop-o-to

Cảm biến áp suất lốp là gì?

Với các thiết kế để giảm các áp suất lớn trong lốp xe, cảm biến áp suất lốp giúp bảo vệ lốp xe của bạn khi gặp các vật cản hay chướng ngại vật trên đường. Cảm biến áp suất lốp được thiết kế vô cùng đa dạng với 4 cảm biến và một màn hình hiển thị giúp các tài xế có thể quan sát và thay đổi mức độ cao hay thấp hơn so với mức độ đã cài sẵn trên thiết bị.

Dịch vụ lắp cảm biến áp suất lốp tại Đức Sang Auto có điểm gì đặc biệt

Đức Sang Auto là một gara oto chuyên cung cấp các dịch vụ lắp cảm biến áp suất lốp tại Bình Dương uy tín với các điểm nổi bật:

Sử dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến, áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật.

ap-suat-lop-o-to-chinh-hang

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Có các loại cảm biến áp suất lốp uy tín với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt vời.

Tỉ mẩn, kiểm tra các bước và đưa ra lời khuyên đối với những chủ nhân sở hữu oto

Bộ cảm biến áp suất lốp nhập từ nước ngoài giúp bảo vệ lốp một cách an toàn không như các bộ cảm biến lốp khác.

Giá thành dịch vụ lắp cảm biến áp suất lốp tại Đức Sang Auto

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ cảm biến với giá thành khác nhau. Liệu bạn có thể lựa chọn được một bộ cảm biến áp suất lốp với giá thành phù hợp mà chất lượng lại vô cùng hiệu quả không?

ap-suat-lop

Hãy để Đức Sang Auto giúp bạn chọn được những cảm biến áp suất lốp tại Bình Dương tốt nhất nhé:

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS (Cao cấp) kèm theo Bộ 20 ốc chống trộm cho lốp xe ô tô - Bảo vệ chiếc xế yêu của bạn mọi lúc mọi nơi: 1425000đ

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS (Cao cấp) kèm theo Bộ 20 ốc chống trộm cho lốp xe ô tô - Bảo vệ chiếc xế yêu của bạn mọi lúc mọi nơi: 1970000đ

Cảm biến áp suất lốp ô tô xe hơi CAR365 TPMS Cao Cấp Van Trong CHÍNH HÃNG chống Nước - Tuổi thọ pin 5 NĂM - CAR30: 850000đ

Địa chỉ liên hệ và tư vấn chăm sóc trang trí oto

Đức Sang Auto là một gara oto uy tín và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng bởi các dịch vụ uy tín cùng với nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại nơi đây. Nếu bạn muốn lắp cảm biến áp suất lốp hãy đến với Đức Sang Auto.

Chúc bạn có những trải nghiệm về dịch vụ lắp cảm biến áp suất lốp riêng và các dịch vụ khác nói chung tốt nhất và có được sự hài lòng.

Thông tin Đức Sang Auto: