Camera cập lề

Chưa cập nhật thông tin

Camera là một công cụ hỗ trợ giúp cho việc lùi xe của các tài xế khi điều khiển xe ôtô trên đường trở lên dễ dàng và thuận tiện. Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng Đức Sang Auto đã có dịch vụ lắp ráp camera cập lề chuẩn Vietmap để giúp người điều khiển oto dễ dàng quay đầu xe tại những nơi nhiều ngõ ngách và di chuyển thuận tiện hơn. Đến với Đức Sang Auto để trải nghiệm dịch vụ camera cập lề tốt nhất Bình Dương nào.

Camera cập lề là gì?

Hệ thống camera được lắp phía hông bên phải của xe hay được lắp cùng với vị trí của gương chiếu hậu giúp mở rộng tầm nhìn thuận tiện cho người điều khiển ôtô có thể quan sát những vật cản trước mặt hoặc xung quanh mình một cách rõ ràng và sắc nét được gọi là camera cập lề phải hay gọi tắt là camera cập lề.

camera-cap-le

Những góc khuất nhỏ khó có thể nhìn thấy được giờ đây đã không còn là vấn đề bởi camera cập lề Đức Sang Auto sẽ chiếu toàn bộ góc khuất đó lên màn ảnh giúp người điều khiển ôtô có thể quan sát rõ vị trí có chướng ngại vật từ đó chọn cho mình những đường đi dễ dàng.

Tại sao cần phải lắp đặt camera cập lề?

Camera cập lề có nhiều ưu điểm vượt trội mà người điều khiển ôtô không nhận ra nên việc di chuyển trở lên khó khăn. Sau đây là một số ưu điểm của camera cập lề chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì sự tiện ích của sản phẩm này:

  • Quan sát và nhận biết các chướng ngại vật ở những vị trí góc khuất cản trở tầm nhìn
  • Không ảnh hưởng tới mâm lốp khi chuẩn bị đỗ xe vào lề đường.
  • Giúp đỗ xe vào sát lề đường không gây nguy hiểm cho các phương tiện khác
    Giá thành phù hợp, tiết kiệm được những chi phí khi phải lắp các dịch vụ có chức năng tương tự camera cập lề
  • Mở rộng tầm nhìn, hạn chế điểm mù ở hai bên xe giúp giảm thiểu tai nạn và giúp cho hành trình di chuyển của tài xế an toàn và thuận lợi hơn.

camera-cap-le-a

Dịch vụ lắp đặt camera cập lề tại Đức Sang Auto có điểm gì đặc biệt

Đức Sang Auto tự tin là một trong những gara trang trí và chăm sóc các dịch vụ về oto tốt nhất Bình Dương đặc biệt Đức Sang Auto chuyên cung cấp các loại camera cập lề cao cấp. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng cùng với kinh nghiệm và sự am hiểu rất nhiều về các dịch vụ ô tô, Đức Sang Auto chuyên cung cấp các loại camera cập lề vietmap. Đây là một loại camera cập lề cao cấp được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi đây là một loại camera cập lề cao cấp và là một loại camera cập lề siêu nét, độ phân giải cao. Đến với Đức Sang Auto bạn sẽ có được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cùng với đó bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực khủng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hãy đặt lịch trước với chúng tôi qua đường dây nóng 0933004492 để được tư vấn lắp camera cập lề phù hợp với xe và tận hưởng được sự thích thú từ dịch vụ này mang lại nhé. Chúc các bạn có một cuộc hành trình an toàn với camera cập lề cao cấp tại Đức Sang Auto.

Thông tin Đức Sang Auto: