Đề Start-stop

Bạn có chắc bộ đề Start - Stop ô tô của bạn là an toàn? Nó cũng có thể gây ra cho bạn nhiều rắc rối nguy hiểm nếu như bạn coi thường chúng. Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề kĩ hơn nhé.

Đề-Start-Stop-o-to (1)

Có nên sử dụng Start Stop

Hiện nay, hệ thống chìa khóa thông minh và nút bấm là hệ thống khởi động thông minh, mã khóa động cơ chống trộm và bảo vệ ô tô. Nó đang thay thế dần chìa khóa truyền thống.

de-start-stop

Thay vì người tài xế sử dụng chìa khóa truyền thống để mở cửa xe thì nay họ đã sử dụng hệ thống nút bấm và chìa khóa thông minh hay còn gọi tắt là chìa khóa thông minh. Khi đưa chìa khóa thông minh lại gần xe, chìa khóa sẽ phát ra tín hiệu mã hóa kết nối với động cơ ECU xác nhận mã. Nếu mã chính xác thì ECU sẽ cho phép bạn mở cửa xe và khởi động khi nhấn nút Engine Start Stop.

Tiện lợi khi sử dụng Engine Start Stop

  • Tính an toàn: Bộ đề Start – Stop được lắp đặt vào hệ thống với nút bấm và chìa khóa thông minh. Nó chỉ có một chìa khóa thông minh chứa mã khóa đã được cài đặt sẵn mới mở được xe. Nếu không phải chìa khóa thông minh thì không thể mở được xe. Chính vì thế mà bộ đề Start – Stop có tính an toàn cao hơn nhiều chìa khóa truyền thống.
  • Mở / Khóa thì chìa khóa ở vị trí Xa / Gần: Trên chìa khóa thông minh có những nút bấm để bạn có thể mở cửa xe ở trí xã, hạ hoặc đóng cửa kính. Khi chìa khóa cách xe khoảng 1-5m thì hệ thống cũng tự động đóng cửa.
  • Báo động khi xe có dấu hiệu bị trộm: Bộ đề Start – Stop nhận diện được khi có ngoại lực tác động vào xe lúc khóa cửa. Nếu có trộm đập cửa thì xe thì hệ thống sẽ báo động 

Cách sử dụng bộ đề Start – Stop

Hướng dẫn sử dụng nút khởi động Engine Start Stop:
B1: Khởi động xe
B2: Đặt chìa khóa ở trong xe. Cần số gạt về phía N hoặc P
Tay nhấn Engine Start Stop đồng thời chân giữ phanh cho đến khi xe nổ máy.
Tắt máy xe: Bạn nhấn giữ Engine Start Stop 3 giây.
Khi xe di chuyển dưới 10km/h thì bạn chỉ cần nhấn nút Engine Start Stop là sẽ tắt máy ngay lập tức.
Khi xe mất phanh, kẹt chân ga, bạn nhấn giữ nút Engine Start Stop 3 giây thì máy sẽ tắt. Đây là trường hợp khẩn cấp và tránh sử dụng thao tác này thường xuyên vì nó làm ảnh hưởng đến hộp số của xe.

Mua và lắp bộ đề Start – Stop tại Đức Sang Auto

Đến với Đức Sang Auto, bạn sẽ được tư vấn rất kỹ lưỡng về việc mua và lắp bộ đề Start – Stop làm sao để phù hợp, an toàn với xe bạn nhất. Với nhân viên đầy kinh nghiệm và có trình độ kỹ thuật cao sẽ lắp đặt cho bạn một bộ đề chất lượng nhất.

de-start-stop-1

Bạn sẽ được tư vấn về các bộ đề trước khi lắp đặt và tùy theo nhu cầu của bạn mà Đức Sang Auto lắp cho bạn dòng chất lượng nhất. Hãy đến với Đức Sang Auto để trải nghiệm các dịch vụ tại đây nhé.
 

Thông tin Đức Sang Auto: