Phủ gầm, chống rỉ sét

Chưa cập nhật thông tin

Phủ gầm ô tô là gì?

Bản chất của phủ gầm ô tô chính là phủ lên toàn bộ bề mặt gầm xe một lớp sơn để có thể bảo vệ cho gầm xe giúp cho xe hơi tránh được các tác nhân như: mưa, khói bụi, bùn đất,...đồng thời giúp cho xe hơi tăng thẩm mỹ, hỗ trợ cách âm gầm tốt hơn. Lớp sơn này là  một hỗn hợp dung môi có dạng sệt và được làm từ các thành phần gốc nhựa tổng hợp hoặc cao su non.

Có cần thiết phải phủ gầm ô tô không?

phu-gam-xe-o-to

Gầm xe rất dễ bị gỉ sét khi va chạm với đất đá và các tác nhân khác khi di chuyển

Trong xe hơi, gầm xe là bộ phận chịu nhiều tác nhân từ bên ngoài nhất. Gầm xe là một bộ phận thấp nhất của xe, cách mặt đường 120-250mm. Có nhiều loại xe có gầm thấp từ 130 – 150mm chính là Toyota Vios, Toyota Camry,...hoặc cũng có nhiều xe có gầm 170 – 220mm.
Với khoảng cách thấp như vậy nên hầm xe dễ tiếp xúc với sỏi đá, đất cát, nước, nhựa đường, dầu mỡ,.. cùng nhiều các tạp chất khác trên đường. Tất cả các tác nhân này đều làm bẩn gầm xe mà còn làm gỉ sét, ăn mòn, biến dạng và trầy xước gầm xe. Cộng với việc đường xá của Việt Nam vẫn chưa được phát triển nên gầm xe sẽ tăng khả năng bị tổn hại.
Các chi tiết của gầm xe hiện nay hầu như được làm bằng kim loại mà khí hậu nước ta là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nhiều nắng, nhiều mưa sẽ tăng quá trình oxi hóa, axit hóa cho gầm xe, sẽ làm cho gầm xe nhanh xuống cấp, các khớp nối bị hao mòn, gỉ sét ảnh hưởng nghiêm trọng đến gầm xe.
Gầm xe là nơi có nhiều bộ phận quan trọng như: trục cát đăng truyền lực, hệ thống ống xả,khung gầm nâng đỡ xe,..Nó sẽ làm ảnh hưởng đến sự vận hành của xe, làm cho gầm yếu dần và để khắc phục như vậy sẽ tốn rất nhiều chi phí. Vậy nên để bảo vệ tốt cho xe thì phủ gầm ô tô là một điều rất cần thiết.

Phủ gầm ô tô hết bao nhiêu tiền?

  • Có nhiều câu hỏi được đặt ra cho chúng tôi chính là : Phủ gầm ô tô bao nhiêu tiền? Thì chúng tôi sẽ cung cấp giá thị trường về dịch vụ phủ gầm ô tô nhé.
  • Với những xe 4-5 chỗ hạng A thì giá dao động khoảng 2-3,5 triệu đồng
  • Với những xe 5-7 chỗ hạng phổ thông thì giá dao động 3,5-5 triệu đồng
  • Với xe 4-5 chỗ hạng B từ 2,8-4 triệu đồng
  • Với xe hạng sang thì giá dao động từ 4 triệu đồng

phu-gam

Giá phủ gầm ô tô sẽ phụ thuộc vào loại xe của bạn và chất lượng xe của bạn. Bạn cũng có thể chọn những loại gói phủ gầm xe giá cao hơn nhưng đi kèm với đó chính là các dịch vụ như: thời gian bảo hành dài hơn, miễn phí rửa xe,.. Bạn nên tìm một chỗ phủ gầm xe uy tín và chất lượng để xe bạn được bảo vệ một cách tốt nhất nhé.

Phủ gầm xe Đức Sang Auto

Vốn nổi tiếng ở Bình Dương, Đức sang Auto là địa điểm phủ gầm xe chuyên nghiệp và được sự yêu mến từ khách hàng. Đức Sang Auto cam kết sử dụng những loại sơn tốt nhất nhằm đem đến cho khách hành cũng như xe hơi của khách được chất lượng nhất. Nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm trong việc bảo hành, sửa chữa cũng như phủ gầm xe. Đến với phủ gầm xe Đức Sang Auto để có những trải nghiệm tốt nhất nhé.

Thông tin Đức Sang Auto: