Chưa cập nhật thông tin

Độ Pô xe ô tô là gì?

Có rất nhiều các phong cách độ xe ấn tượng từ nội thất, hệ thống âm thanh, đèn, ngoại thất,.. cho đến độ pô xe cũng được giới yêu xe cân nhắc và lựa chọn.

do-po

Độ pô xe hiểu đơn giản chính là nâng cấp cho pô xe – hệ thống ống xả của xe. Đây là cách tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nhiên liệu cho xe và còn tăng tính thẩm mĩ. Với những xe tầm trung hoặc thấp thì hệ thống ống xả được thiết kế ở mức bình thường, không có bộ điều chỉnh âm thanh nên độ bền không cao và tốn khá nhiều nhiên liệu.

Hình thức pô xe

Độ Pô xe được chia thành 3 loại với 3 mức độ khác nhau: độ trang trí, độ thoáng, độ toàn bộ ống xả. Tùy theo nhu cầu và sở thích mỗi người khác nhau nên độ xe cũng khác nhau.

do-po-o-to

  • Độ trang trí: kiểu độ đơn giản, có thiết kế ống dẫn ở vị trí ống pô biến thành hai ống, cách này không ảnh hưởng gì đến hệ thống pô của xe nên bạn yên tâm khi sử dụng.
  • Độ thoáng: Với cách này bạn cần thay thế cổ, bụng, buồng khí thải. Độ thoáng nghĩa là đường ống của xe trở nên thoáng, hiệu quả xe tăng cao, mượt hơn và đỡ tốn nhiên liệu.
  • Độ toàn bộ ống xả: Cách làm này phải yêu cầu nhân viên có kỹ thuật cao vì sẽ phải độ hết từ cổ, van, ống xả, bầu giảm âm,...Nếu tay nghề còn yếu sẽ ảnh hưởng đến việc khởi động xe.

Độ pô xe on off

Các hình thức độ pô xe ô tô trên có giá thành khá cao nên nhiều người chọn độ pô xe on off.

do-po-xe-o-to

Độ pô xe on off sẽ tạo ra những tiếng nổ rất vui tai và qua đó thể hiện được đẳng cấp cho xe ô tô và âm thanh đó nghe rất giống với âm thanh của siêu xe lamborghini, Porsche,.... Độ pô xe on off có hai chế độ:

  • Chế độ on: Khi bạn bật nút on, pô xe sẽ phát ra những âm thanh rất mạnh mẽ và hùng dậu như một đấu sĩ, tiếng nổ đó sẽ kích thích sự tò mò của người đi đường rất nhiều.
  • Chế độ off: Khi bạn nhấn off, pô xe trở lại âm thanh cũ.

Tùy vào hoàn cảnh mà bạn chọn chế độ sao cho phù hợp. Đi tiệc thì bạn nên bật On để đúng với không khí mạnh mẽ, hưng phấn. Còn khi đi đường thì nên bật off để tránh gây tiếng ồn cho người xung quanh.

Độ pô xe tại Đức Sang Auto

Đức Sang Auto là cơ sở chuyên về độ pô ô tô nổi tiếng tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được bài bản, có kinh nghiệm trong việc độ pô nên khách hàng yên tâm khi lựa chọn. Đến với Đức Sang Auto, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các hình thức độ pô để sao cho phù hợp với bạn nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng. Độ pô Đức Sang chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ tại đây.

Thông tin Đức Sang Auto: