Thanh thể thao

Các dòng xe đang được ưa chuộng hiện nay chính là dòng xe bán tải. Có mẫu mã đẹp rất tiện trong cuộc sống hiện nay và được nhiên đi kèm với nó chính là những nhu cầu làm cho xe trở nên nổi bật và tăng thêm nhiều tính năng hơn. Các nhà sản xuất đã đáp ứng những nhu cầu đó bằng việc cho ra thêm rất nhiều các thanh thể thao giúp cho xe bán tải hoàn hảo hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về thanh thể thao nhé.

thanh-the-thao

Những đặc điểm của thanh thể thao

  • Thanh thể thao giúp tăng tính thẩm mĩ cho xe: Với mục đích tạo sự hài hòa và độ cân bằng cho cabin và thùng xe thì nhà sản xuất đã tạo ra thanh thể thao. Thanh thể thao còn giúp che bớt đi những phần thô cứng từ thùng xe, giúp tăng độ thẩm mĩ cho xe.
  •  Tạo cảm giác hầm hố cho xe: Độ thanh thể thao cho xe bán tải sẽ giúp xe trở nên mạnh mẽ và thể thao hơn đồng thời tạo vẻ đẹp từng góc cạnh cho xe bán tải.
  • Giúp chở đồ: Khi bạn đã thêm thanh thể thao cho xe bán tải thì nó còn giúp cho bạn có thể chở đồ, hơn nữa chở rất nhiều đồ trong những trường hợp cần thiết. Những đồ vật cồng kềnh không khó để bạn chở khi đã có thanh thể thao.

thanh-the-thao-1

Thanh thể thao Triton

Những chiếc thanh thể thao Triton sản xuất tại Việt Nam có chất lượng vô cùng tốt và đảm bảo được sự hài hòa của cabin và thùng xe, giúp xe không thô cứng như trước đây nữa. Nhờ có thanh thể thao mà chiếc xe Triton của bạn trở nên mềm mại, khoác một áo ráp mới và rất hoàn mỹ về nhiều mặt.

thanh-the-thao-2

Thanh thể thao Triton có ưu điểm là giá thành rẻ vì thanh thể thao được sản xuất tại Việt Nam và có mẫu mã đẹp.

Nhược điểm chính là thanh thể thao này có rất ít mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

Thanh thể thao Wildtrak

Thanh thể thao Wildtrak có số lượng không nhiều vì thanh thể thao này chỉ dành riêng cho xe Wildtrak thôi. Dù có ít nhưng không phải là không có.

Thanh thể thao có thiết kế rất tinh xảo, tôn được vẻ đẹp của chiếc xe hãng Wildtrak và nó còn có thể tạo điểm nhấn cho xe nữa.

Lưu ý là với thanh thể thao Wildtrak hơi hiếm nên khi bạn muốn độ thêm thì hãy tìm hiểu thật kĩ để tránh mua phải hàng nhái nhé.

Thanh thể thao Raptor

Thanh thể thao Raptor được nhập khẩu chính hãng tại Thái Lan nên giá thành sẽ cao hơn một chút. Gắn thêm thanh thể thao Raptor vào thì xe trở nên mạnh mẽ, thể thao hơn và nếu như bạn muốn lắp hãy tìm hiểu kĩ về độ dài, độ rộng của thanh thể thao nhé.

Lắp thanh thể thao ở đâu chất lượng?

Đó cũng chính là câu hỏi mà nhiều người đặt ra cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa điểm lắp thanh thể thao chính hãng chính là Đức Sang Auto. Với đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, có kinh nghiệm trong việc lắp thanh thể thao và điều quan trọng nhất chính là tại Đức Sang Auto các thanh thể thao luôn chính hãng nên bạn hãy yên tâm. Hãy đến với Đức Sang để trải nghiệm nhé.

Thông tin Đức Sang Auto: