Đánh bóng kính

Chưa cập nhật thông tin

Một trong những cách chăm sóc xe ô tô mà được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất chính là đánh bóng kính xe ô tô. Rất nhiều người thường đặt ra câu hỏi rằng “Đánh bóng kính ô tô có thực sự cần thiết?” thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về dịch vụ chăm sóc xe ô tô này nhé.

Đánh bóng kính xe là gì?

Dịch vụ đúng như tên gọi, đánh bóng kính ô tô chính là một dịch vụ chăm sóc xe hơi giúp cho xe hơi trở nên sáng bóng, tăng độ thẩm mĩ và giúp cho người lái xe dễ quan sát hơn. Nhân viên sẽ giúp cho kính của bạn trở nên sáng bóng bằng các dụng cụ chuyên nghiệp và có thể xóa xước cho xe ô tô của bạn.

Danh-bong-kinh-o-to

Đánh bóng xe có nên không?

Hiện nay môi trường ô nhiễm và hiện tượng nắng mưa rất thất thường tại Việt Nam và khi bạn sử dụng xe ô tô thì kính của bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề về kính. Ố mốc dễ hình thành, chổi gạt mưa thường bị cứng phần cao su sau một thời gian sử dụng gây ra xước kính. Kính xước hay bị bẩn sẽ gây cho người lái xe mỏi mắt, lóa mắt và không nhìn được rõ vào buổi tối và ban đêm, ngay rất nhiều nguy hiểm cho người tham gia giao thông và cả người đi đường.

danh-bong-kinhxe-o-to

Như vậy, kính bẩn và xước không những gây nguy hiểm trên mà còn làm cho xe mất thẩm mỹ, vậy nên dịch vụ đánh bóng xe ô tô bị xước là giải pháp an toàn và hợp lý nhất. Tránh trường hợp tiết kiệm tiền mà sử dụng các phương pháp như: kem đánh răng, chanh,..để đánh bóng cho xe không những không mang lại hiệu quả mà còn làm cho vết bẩn, vết xước lan ra rộng hơn.

Nếu xe bị xước thì phải làm sao

Để xử lý các vết xước của ô tô thì cách tốt nhất là bạn nên mang đến các gara uy tín, chất lượng vì nếu như nhân viên làm không đúng kỹ thuật, dùng máy không đúng tốc độ sẽ mang lại hiệu quả không cao mà còn khiến cho xe ô tô của bạn xuất hiện vết lõm trên kính hoặc bề mặt kính bị méo mó. Chính vì thế mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những gara nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh bóng ô tô bị xước và chúng tôi gợi ý cho bạn một địa điểm chính là Đức Sang Auto

danh-bong-kinh-xe-o-to

Dịch vụ đánh bóng Đức Sang Auto

Đức Sang Auto vốn đã nổi tiếng là nơi chăm sóc ô tô tốt nhất Bình Dương nên nơi đây luôn là địa điểm hàng đầu cho những dịch vụ bảo dưỡng xe. Đối với dịch vụ đánh bóng xe ô tô bị xước của Đức Sang Auto thì khách hàng không cần lo và cứ để nhân viên Đức Sang chăm sóc xe hơi cho bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm trong việc đánh bóng và Đức Sang luôn sử dụng những dụng cụ tốt nhất cho xe bạn. Nếu như bạn không hài lòng về chất lượng có thể kiến nghị ngay tại đấy để được chăm sóc một cách tốt nhất. Hãy đến Đức sang để trải nghiệm dịch vụ nhé.

Thông tin Đức Sang Auto: