Đèn

Bên cạnh việc bạn nâng cấp màn hình ô tô, loa ô tô,... thì nâng cấp đèn xe đang hot và là một trào lưu mới. Có rất nhiều mẫu đèn như LED, Laser, BI LED,... có thiết kế rất bắt mắt đã thu hút không ít người thử sử dụng nó và chính những chiếc đèn này đã làm cho xe bạn nổi bật hơn hẳn trong đêm.

do-den-bi-laser

Có nên độ đèn không?

Độ đèn là một điều không bắt buộc nên tùy vào nhu cầu tài chính và độ ăn chơi của mỗi người khác nhau mà có nên độ đèn ô tô không? Mọi người nên tìm hiểu một số các vấn đề sau:

Như cầu thực tế: Nếu bạn là người hay đi đường tỉnh, đi đường thiếu sáng thì việc nâng cấp đèn là điều cần thiết vì để đảm bảo an toàn. Bạn nên nâng cấp các đèn lên các dòng LED, Xenon sẽ thích hợp hơn. Còn những người hay chạy trên thành phố, nhu cầu độ đèn thấp thì không cần thiết phải độ đèn ô tô.

do-den

Hệ thống điện trên ô tô: Có những xe có hệ thống điện phức tạp, nhiều cảm biển thì việc độ đèn là không nên vì nó dễ gây ra các lỗi hệ thống. Khi độ đèn thì chóa đèn có những cấu trúc rất phức tạp nên khi độ đèn có thể làm hỏng các chứng năng ấy.

Tùy theo tài chính: Yếu tố tài chính là vấn đề quan trọng vì đèn là một thiết bị rất quan trọng đặc biệt là vào ban đêm. Nếu như đèn yếu, kém chất lượng, có khả năng cháy nổ thì sẽ gây nguy hiểm và mất an toàn cho người trên xe. Nếu như tài chính của bạn hơi hạn hẹp nhưng lại muốn sử dụng đèn tốt để tăng sáng thì bạn có thể tham khảo qua những loại sau đây: Đèn Halogen, đèn LED. Nếu bạn dư dả hơn thì lựa chọn những loại đèn của hãng nổi tiếng như Hella, Osram.

Các loại đèn tăng sáng

 Đèn Halogen: Đèn Halogen là loại đèn sợi đốt, với giáo dao động từ 700k – 1000k tùy loại. Bạn có thể sử dụng đèn Halogen tăng sáng thay thế cho đèn Halogen thường.

Đèn LED: Đèn LED có tuổi thọ rất cao, nó có thể tiết kiệm điện năng và có nhiều mẫu mã đa dạng. Giá của đèn LED còn phụ thuộc vào các loại đèn khác nhau, tuy nhiên thì đèn LED là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

 Đèn Xenon: Đây là loại đèn có cường độ ánh sáng rất cao nhưng lại ít tiêu thụ năng lượng. Chính vì thế mà giá của đèn Xenon dao động từ 2-8 triệu/ cặp.

 Đèn Laser: Đèn Laser có cường độ ánh sáng cao hơn cả đèn Xenon, ít tiêu thụ năng lượng, có tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên đèn Laser có giá thành cao 20-40 triệu/ cặp và kĩ thuật lắp đặt cao.

Độ đèn chính hãng tại Đức Sang Auto

Để được độ đèn ô tô chính hãng thì bạn nên ghé qua các trung tâm dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp.

do-den-o-to

Tại Bình Dương, Đức Sang Auto là nơi rất nổi tiếng về chăm sóc ô tô, tại đây có cả dịch vụ độ đèn xe ô tô. Đức Sang Auto sẽ hướng dẫn và chọn ra cho bạn những loại đèn phù hợp với tài chính và nhu cầu của bạn. Độ đèn xe ô tô tại Đức Sang luôn chính hãng nên khách hãng hãy yên tâm tin tưởng chúng tôi nhé.

Thông tin Đức Sang Auto:

Hotline: 0933 004 492

Website: ducsangauto.com

Fanpage: Đức Sang Auto - Chăm sóc Nội thất, Ngoại thất ô tô